iPhone XS | XS Max Cũ – Mới, Chính Hãng, Giá Rẻ, Trả Góp 0%

Có bao nhiêu loại iPhone XS – XS Max đang lên kệ tại Viettablet? 

iPhone XS – XS Max bộ đôi giúp Apple làm mưa làm gió trong năm 2018 có mấy phiên bản trên thị trường cũng như đang lên kệ tại Viettablet ?, những Mã Sản Phẩm này có ưu điểm gì ?. Cùng tìm câu vấn đáp qua bài viết dưới đây nhé .

iPhone XS - XS Max Fullbox

iPhone XS – XS Max Lock: Giá Rẻ mà trải nghiệm cực đã

Điện thoại iPhone XS – iPhone XS Max Lock thường đến tù thị trường Nhật hoặc Mỹ, ngoại hình đẹp keng nhưng đã bị khóa mạng. Để hoàn toàn có thể sử dụng bắt sóng của nhà mạng Nước Ta phải trải qua chiếc SIM ghép thần thánh, dù ghép thủ công bằng tay nhưng fix được hàng loạt lỗi và sử dụng không thay đổi như bản quốc tế. Ngoài độc lạ này thì mọi thưởng thức như chơi game, chụp ảnh của iPhone XS – XS Max Lock vẫn tương tự như những phiên bản khác .

iPhone XS – XS Max: Máy đã qua sử dụng

Bộ đôi iPhone XS – XS Max là những chiếc máy hàng quốc tế đã qua sử dụng, đủ phiên bản 95% cầy trấn nhẹ, hoặc 99% đẹp leng keng như mới. Điểm chung là những chiếc máy này là hàng chính hãng Apple chuẩn Zin 100% đã được kỹ thuật viên test qua 11 bước cực kỳ chuyên sâu, đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất trước khi đến tay quý khách hàng.

iPhone XS - XS Max Chưa Active

iPhone XS – XS Max Mới: Có đủ hàng đủ và trôi bảo hành 

Nếu như bạn không muốn mua máy qua sử dụng mà muốn mua hàng New có thể chọn mua iPhone XS – XS Max Mới với hai tùy chọn là hàng quốc tế mới 100% fullbox chưa active, khi active đủ 12 tháng bảo hành.

Hoặc nếu muốn sử dụng 2 SIM, hàng chính hãng Nước Ta hoàn toàn có thể chọn mua iPhone XS – iPhone XS Max Mới Chưa Active mã việt nam / A. Những chiếc máy này vẫn là máy mới trọn vẹn chưa kích hoạt, nhưng khi bạn mua sẽ bị trôi thời hạn bh ( bh ), không đủ bh 12 tháng của Apple, và đặc biệt quan trọng do là hàng việt nam / A nên bạn sẽ có bill được Bảo hành 1 đổi 1 tại mạng lưới hệ thống Apple ủy quyền tại Nước Ta .

Một điểm cần lưu ý của phiên bản iPhone XS – XS Max Chưa Active VN/A trôi bảo hành thì thường đây sẽ là những chiếc máy trần, nhưng Viettablet vẫn hỗ trợ tặng kèm fullbox phụ kiện zin cực xịn để giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất.

iPhone XS – iPhone XS Max CPO: Hàng tân trang do chính Apple sản xuất 

Mẫu smartphone iPhone XS CPO – và XS Max hàng CPO là phiên bản khá đặc biệt quan trọng bởi đây là những chiếc máy do chính Apple sản xuất, gia công lại từ những chiếc máy đổi trả Bảo hành, những máy bị trầy xước, lỗi ứng dụng nhẹ. Hãng sẽ tịch thu và sửa lỗi nếu có, sau đó đóng hộp lại không thiếu phụ kiện ZIN Apple, và đóng mã IMEI mới trọn vẹn, kiểm tra kỹ lưỡng theo quy trình tiến độ khắt khe nhất của hãng trước khi bán ra lại thị trường .
Khi chọn mua iPhone XS – XS Max CPO bạn sẽ có một mức giá cực tốt và ” hời “, trọn vẹn yên tâm sử dụng vĩnh viễn bởi đây là máy mới 100 % fullbox không thiếu phụ kiện xịn, hàng chuẩn quả ” Táo Khuyết “, và đặc biệt quan trọng là khi kích hoạt lên sẽ đủ 12 tháng Bảo hành .
Viettablet. com

Viết một bình luận