Đánh giá Thầy Cao Anh có lừa đảo không? – Review Việt

Thầy Cao Anh 

Thầy Cao Anh là Đồng Thầy Pháp sư được sinh ra từ vùng đất địa linh, nhân kiệt xứ Thanh. Thầy cất tiếng khóc chào đời tại mảnh đất gắn liền với sự tích lẫy lừng về tướng Vũ Uy, là một trong 18 vị tướng tài vang danh hậu thế của Lê Lợi .

Vào năm 1999, thầy bắt đầu lên Hà Nội để theo học tại trường Đại học Bách Khoa. Bén duyên với bộ môn tử vi khoa học từ những ngày còn là sinh viên. Cao Anh đã rất yêu thích bộ môn Triết Học và Lịch sử triết học. Đối với sinh viên thì đây là môn học vốn không nhận được nhiều sự quan tâm. Nhưng với Cao Anh thì đó chính là sợi dây duyên bền chặt kết nối cậu sinh viên trẻ ngày nào say mê với bộ môn tử vi khoa học đầy huyền hoặc và kì bí. 

Đến khi ra trường thì thầy Cao Anh bắt đầu khởi nghiệp với một doanh nghiệp nhỏ do chính anh làm chủ. Tuy rất là bận rộn nhưng anh không tìm thấy niềm đam mê trong công việc mình đang làm. Vì thế anh quyết định chọn cho mình một ngã riêng đó chính là theo đuổi niềm đam mê về một bộ môn khoa học mang sức mạnh siêu nhiên. Những điều bí ẩn về con người và số mệnh con người dần dần được hé lộ thông qua tử vi. Từ những điều bí ẩn đó nên con người luôn muốn chinh phục và khám phá cho bằng được. Với khao khát chinh phục được kho kiến thức rộng mở này thầy Cao Anh vẫn luôn hàng ngày trau dồi kiến thức cũng như hoàn thiện kỹ năng. Để từ đó có thể giúp đỡ được nhiều số phận và mảnh đời khác nhau. 

Người truyền lửa đam mê 

Thầy Cao Anh luôn dành phần đông thời hạn để điều tra và nghiên cứu và truyền dạy bộ môn tử vi. Khi nhìn vào lá số tử vi tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nhìn thấy được tương lai để có được những hướng đi đúng đắn. Những học viên của thầy Cao Anh khi tìm đến lớp học đều là những người có chung niềm đam mê và thương mến tò mò bộ môn này. Vì tử vi sử dụng nhiều chiêu thức điều tra và nghiên cứu tích hợp đó là nghiên cứu và phân tích, tổng hợp và động. Nên phải là người thực sự có tình yêu và có duyên với bộ môn tử vi mới hoàn toàn có thể lĩnh hội được không thiếu kho kiến thức và kỹ năng này .
Các học viên theo học tại lớp của thầy có rất nhiều thế hệ và lứa tuổi khác nhau. Từ những bạn còn rất trẻ cho đến những bác ở độ tuổi “ thất thập ” vẫn mong được lan rộng ra vốn tri thức của mình. Tất cả đều đến với nhau bởi chữ duyên và cũng vì có chung một tình yêu dành cho môn tử vi khoa học. Ở đây sẽ không có ai là thấy, không ai là trò mà họ học hỏi tiếp thu từ nhau. Người truyền ngọn lửa đam mê cho họ chính là người thầy Tài – Đức – Trí Cao Văn Anh .

Viết một bình luận