California hướng dẫn tập gym trực tuyến

Trung tâm California Fitness và Yoga đăng tải video hướng dẫn tập luyện không tính tiền để khuyến khích thói quen rèn luyện sức khỏe thể chất trong dịch Covid-19 .Các bài hướng dẫn rèn luyện thể thao tại nhà thuộc chương trình mới Cali x trang chủ mà mạng lưới hệ thống phòng tập thể dục thể hình California Fitness và Yoga tiến hành từ 25/3. Chuỗi video và livestream hướng dẫn toàn vẹn bài tập là lựa chọn tương thích cho những ai muốn giữ gìn tầm vóc và tăng cường sức đề kháng giữa dịch Covid-19 .” Trong suốt 13 năm qua, chúng tôi đã khẳng định chắc chắn uy tín tên thương hiệu California Fitness và Yoga khi mang đến cho người mua những khóa huấn luyện và đào tạo cá thể, lớp Group X và lớp yoga chuyên nghiệp tại Nước Ta “, ông Dane Fort – Tổng giám đốc California Fitness và Yoga Group san sẻ .

Đại diện hệ thống này cũng cho biết, hiện nay, người dân đang phải hạn chế di chuyển do ảnh hưởng của Covid-19. Do đó, trung tâm này muốn hỗ trợ cộng đồng bằng kinh nghiệm và chuyên môn thông qua chuỗi bài tập hướng dẫn chi tiết, chia sẻ các bí quyết luyện tập giúp người tập duy trì thể lực và sức khỏe.

Theo đó, California Fitness và Yoga đã nhanh gọn xuất bản những nội dung video tập luyện tại nhà hướng dẫn bằng tiếng Việt. Các câu lạc bộ khác như tên thương hiệu thể dục thể hình Jetts Fitness vừa gia nhập thị trường Nước Ta cũng ra mắt những bài tập luyện độc quyền không lấy phí cho hội viên trong tiến trình này. UFC Gym, một tên thương hiệu nổi tiếng khác ở Nước Ta cũng đã cung ứng những bài tập tại nhà trải qua Instagram .

Một buổi ghi hình video hướng dẫn tập gym online tại California Fitness & Yoga.
Một buổi ghi hình video hướng dẫn tập gym trực tuyến tại California Fitness và Yoga .

Với niềm tin tập luyện là một trong những ” chìa khóa ” cải tổ sức khỏe thể chất và tương hỗ hệ miễn dịch, những huấn luyện viên nổi tiếng và kỳ cựu của Group X và Yoga California sẽ tham gia hướng dẫn trực tiếp trong chuỗi video và livestream. Trong đó, Cali x Home Show phát sóng vào những mốc giờ tập cao điểm. Những bài tập luyện tương tác sẽ xen kẽ yếu tố vui chơi, nhiều lúc sẽ có sự góp mặt của những ngôi sao 5 cánh nổi tiếng .

Cali x Home Live sẽ có sự góp mặt của các huấn luyện viên kỳ cựu từ tập đoàn. Chuỗi video này tập trung vào các lớp Group X và Yoga. Trong khi tập luyện, người tập có thể tương tác gửi yêu cầu bài tập và huấn luyện viên yêu thích đến chương trình.

Thử thách Cali x trang chủ là chương trình thử thách trong vòng một phút do những huấn luyện viên cá thể tại California hướng dẫn. Chương trình sẽ tập trung chuyên sâu vào thói quen tập luyện để người theo dõi hoàn toàn có thể cùng tập theo mỗi ngày hoặc mỗi tuần .Video tiên phong đã lên sóng trên Fanpage Facebook của California Fitness và Yoga và YouTube. Còn những buổi livestream tập luyện hằng ngày sẽ phát trực tiếp mỗi ngày từ 30/3 .

Các bài tập đều do huấn luyện viên kỳ cựu của California hướng dẫn.
Các bài tập đều do huấn luyện viên kỳ cựu của California hướng dẫn .

Tập đoàn này dự kiến sản xuất khoảng 70 video phục vụ cộng đồng trong mùa dịch. Các bài tập mới sẽ cập nhật ba lần mỗi tuần vào các ngày thứ hai, thứ tư và thứ sáu.

Trung tâm California Fitness và Yoga là nhà sản xuất dịch vụ thể dục thể hình và sức khỏe thể chất số 1 Nước Ta, Giao hàng hơn 200.000 hội viên với hơn 6 triệu lượt tập luyện mỗi năm. Hoạt động từ năm 2007, tên thương hiệu phòng tập lớn nhất Nước Ta có hơn 3.000 nhân viên cấp dưới, mạng lưới hệ thống 36 phòng tập trên toàn nước. Hiện California gồm có những tên thương hiệu lan rộng ra như ” Yoga Plus by California “, điểm đến dành cho những Fan Hâm mộ yêu Yoga và Centuryon by California, câu lạc bộ với thưởng thức tập luyện đẳng cấp và sang trọng và sang chảnh .Trung tâm mang đến dịch vụ tập luyện tổng lực gồm có trang thiết bị văn minh bậc nhất, huấn luyện viên được đào tạo và giảng dạy và ghi nhận, những lớp tập luyện theo nhóm phong phú, cùng những thử thách đổi khác hình thể mê hoặc, hứa hẹn mang đến cho người mua thưởng thức tập luyện mới mẻ và lạ mắt và lý thú .

Minh Anh

Viết một bình luận