‎Ragdoll Ninja: đánh nhau

Bạn đang tìm kiếm một game ninja có cơ chế vật lý ragdoll và nhịp độ chiến đấu nhanh? Tựa game mô phỏng ragdoll này sẽ khiến bạn hài lòng. Đây là tựa game kết hợp hội tụ mọi yếu tố mà bạn yêu thích về trò chơi ninja và ragdoll! Tập trung vào những yếu tố khiến game ragdoll trở nên đặc biệt, Ragdoll Ninja chắc hẳn sẽ khiến bạn phải trầm trồ với cơ chế vật lý vui nhộn, lối chơi hấp dẫn, cũng như vô số trận chiến và thử thách hoành tráng.

Cốt truyện rất đơn giản: bạn là một kẻ mạo danh ragdoll với nhiệm vụ chiến đấu và tiêu diệt bè lũ người que độc ác. Tuy nhiên, thử thách khó khăn hơn bạn tưởng, vì bạn chỉ có thể điều khiển một tay hoặc chân của người bạn ragdoll tại một thời điểm. Trở thành một sát thủ nhẫn giả thoắt ẩn hiện và di chuyển như một ragdoll không dễ dàng, nhưng một anh hùng nhẫn giả xuất chúng như bạn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Các đối thủ trông đều giống như bạn: người que ragdoll với tay chân lắc lư theo các hướng khác nhau. Tuy nhiên, các kỹ năng mạo danh và chiến thuật ninja sẽ mang lại cho bạn lợi thế vượt trội. Đu người cậu bạn nhẫn giả về phía kẻ địch và để cậu ấy hạ gục chúng như một anh hùng. Bọn người que ragdoll chân tay rối tung vào nhau rồi, phải không? Trông bọn chúng thật thảm hại! Dùng lực để tiêu diệt chúng với cú đá vô song của bạn! Mọi chuyện đều dễ như bỡn cho đến khi bạn chạm trán vua người que ragdoll. Hãy thử dùng một núi các thủ thuật để chiến đấu với tên trùm người que ragdoll.

Vậy bạn đã sẵn sàng để thử thách kỹ năng chiến đấu của mình trong một trong những trò chơi hay nhất chưa? Hãy tham gia vào trận chiến và chiến đấu với lũ người que để cứu lấy thế giới như một anh hùng ninja thực thụ!

TÍNH NĂNG HAY NHẤT:

Các cuộc chiến đấu không hồi kết trên một đấu trường mở!
Các nút điều khiển một chạm trực quan
Số màn chơi và thử thách vô tận
Trận chiến với ragdoll hấp dẫn kết hợp với cơ chế vật lý khó đoán
Vô số vũ khí và đạo cụ chiến đấu

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với game ninja này! Tựa game mô phỏng ragdoll thú vị này sẽ khiến bạn say mê với cuộc chiến giữa các ninja và pha hành động đậm chất ragdoll. Tải xuống Ragdoll Ninja ngay để tham gia trò chơi hay nhất hiện nay!

Source: https://luadao88.com
Category: Game

Viết một bình luận