DANCE MASTER HUYỀN THOẠI

Thời gian hiện tại : 13 : 56 – 06/01/2022

Công cụ & bài viết hay

Lần hoạt động giải trí

☆ Play Boy ^_^  ☆ Play Boy ^_^ (166)

[Off]

Bạn đang đọc: DANCE MASTER HUYỀN THOẠI

[#]  (0 YA)

(10.04.2018 / 21:31)

Đùa với Tử Thần

Đùa với Tử Thần

3 lần được cảm ơn!

THÔNG TIN PHIÊN BẢN
Phiên bản mod: v3.3
Dung lượng game: 651MB.
Yêu cầu Root máy: KHÔNG.
Yêu cầu Android: 2.3.3 trở lên.
DANCE MASTER HUYỀN THOẠI HACK INFO :
BẢN MOD V1 FREE
1. Mod auto perfect
2. Unlock BEAT (Ấn beat để per liên tục)
3. Mod Random Key ( Ngẫu nhiên Perfect, Great, Cool)
4. Mod bật tắt mod khi cần
Bản MOD V2 :
1. Mod auto perfect
2. Mod auto Great
3. Mod auto Cool
4. Mod auto BAD
5. Mod x 20 điểm
6.. Mod bật tắt mod khi cần
Bản MOD V3 :
1. Mod auto perfect
2. Mod auto Great
3. Mod auto Cool
4. Mod auto BAD
5. Mod x 20 điểm
6. Mod nhảy max 200K điểm
7.. Mod bật tắt mod khi cần
GIỚI THIỆU GAME DANCE MASTER HUYỀN THOẠI MOD.APK
Dance Master Huyền Thoại hay còn được biết đến với cái tên khác là Super Dance VN là một trong những tựa game âm nhạc nhảy múa giao lưu hẹn hò, vũ đài hòa âm ánh sáng đỉnh cao số một Việt Nam. Khác với các tựa game cùng thể loại, Dance Master sở hữu riêng cho mình hàng loạt những tính năng nổi bật như :
1. ÂM NHẠC ĐỈNH CAO – VŨ ĐẠO SÀNH ĐIỆU
Super Dancer là vũ trường hòa âm ánh sáng sôi động tập hợp những bản hit âm nhạc và những bài hát kinh điển của Việt Nam và quốc tế !
2. AUDITION KINH ĐIỂN VIỆT NAM
Đến với Super Dance VN, bạn sẽ được trải nghiệm lối nhảy quen thuộc của Audition PC ngày nào, kết hợp với những chế độ nhảy phong phú như 【Tự Do】【Đồng Bộ】【Nhịp tim】【Thi Đấu】, trở thành một Super Dancer thực thụ !
3. NGÀN BỘ THỜI TRANG – MIX ĐỒ CỰC ĐÃ
Từ những bộ đồ sành điệu cá tính, đến các bộ đồ thể thao, từ phong cách giản dị đến quý phái, hiện đại hay cổ điển, tất cả đều tô thắm thêm cho các hot boy hot girl trong Super Dancer !
4. HẸN HÒ & KẾT HÔN LÃNG MẠN
Hàng triệu người cùng chơi Super Dancer, bạn sẽ dễ dàng giã từ cuộc sống F.A và ìm được “nửa kia” của mình để cùng nhau nhảy múa, cùng nhau hẹn hò, từ kết hôn trong game dẫn đến kết duyên ngoài đời thực !
Ngoài ra ở phiên bản hack game dance master huyền thoại cho android mà mGame.us giới thiệu đến các bạn hôm nay game còn được bổ sung thêm các tính năng hack/mod vô cùng bá đạo như:
1. Mod tự nhảy
2. Mod tự perfect
3. Mod điểm cao
https://dl.dropboxusercontent.com/s/nf5b698z4z4ttcy/%5BTapTin.VN%5D2206dncJ63v8YUJLkN2qvQ1Fzo8vRv_Idec-co6UDEOFUvI-nONQq_j2jilYYOKi5UtAdw%3Dh310.jpg?dl=0

link:
https://d-04.winudf.com/b/apk/ … 1188c

Đã chỉnh sửa bởi ☆ Play Boy ^_^ (10.04.2018 / 22:59) [3]

THÔNG TIN PHIÊN BẢNPhiên bản mod : v3. 3D ung lượng game : 651MB. Yêu cầu Root máy : KHÔNG.Yêu cầu Android : 2.3.3 trở lên. DANCE MASTER HUYỀN THOẠI HACK INFO : BẢN MOD V1 FREE1. Mod auto perfect2. Unlock BEAT ( Ấn beat để per liên tục ) 3. Mod Random Key ( Ngẫu nhiên Perfect, Great, Cool ) 4. Mod bật tắt mod khi cầnBản MOD V2 : 1. Mod auto perfect2. Mod auto Great3. Mod auto Cool4. Mod auto BAD5. Mod x 20 điểm6. . Mod bật tắt mod khi cầnBản MOD V3 : 1. Mod auto perfect2. Mod auto Great3. Mod auto Cool4. Mod auto BAD5. Mod x 20 điểm6. Mod nhảy max 200K điểm7. . Mod bật tắt mod khi cầnGIỚI THIỆU GAME DANCE MASTER HUYỀN THOẠI MOD.APKDance Master Huyền Thoại hay còn được biết đến với cái tên khác là Super Dance việt nam là một trong những tựa game âm nhạc nhảy múa giao lưu hẹn hò, vũ đài hòa âm ánh sáng đỉnh cao số một Nước Ta. Khác với những tựa game cùng thể loại, Dance Master sở hữu riêng cho mình hàng loạt những tính năng điển hình nổi bật như : 1. ÂM NHẠC ĐỈNH CAO – VŨ ĐẠO SÀNH ĐIỆUSuper Dancer là vũ trường hòa âm ánh sáng sôi động tập hợp những bản hit âm nhạc và những bài hát tầm cỡ của Nước Ta và quốc tế ! 2. AUDITION KINH ĐIỂN VIỆT NAMĐến với Super Dance việt nam, bạn sẽ được thưởng thức lối nhảy quen thuộc của Audition PC ngày nào, phối hợp với những chính sách nhảy nhiều mẫu mã như 【 Tự Do 】 【 Đồng Bộ 】 【 Nhịp tim 】 【 Thi Đấu 】, trở thành một Super Dancer thực thụ ! 3. NGÀN BỘ THỜI TRANG – MIX ĐỒ CỰC ĐÃTừ những bộ đồ sành điệu đậm chất ngầu, đến những bộ đồ thể thao, từ phong thái đơn giản và giản dị đến sang trọng và quý phái, văn minh hay cổ xưa, toàn bộ đều tô thắm thêm cho những hot boy hot girl trong Super Dancer ! 4. HẸN HÒ và KẾT HÔN LÃNG MẠNHàng triệu người cùng chơi Super Dancer, bạn sẽ thuận tiện giã từ đời sống F.A và ìm được “ nửa kia ” của mình để cùng nhau nhảy múa, cùng nhau hẹn hò, từ kết hôn trong game dẫn đến kết hôn ngoài đời thực ! Ngoài ra ở phiên bản hack game dance master huyền thoại cho android mà mGame. us trình làng đến những bạn ngày hôm nay game còn được bổ trợ thêm những tính năng hack / mod vô cùng bá đạo như : 1. Mod tự nhảy2. Mod tự perfect3. Mod điểm caolink :

Source: https://luadao88.com
Category: Game

Viết một bình luận