Phẫu thuật gọt hàm giá bao nhiêu? Có đau, nguy hiểm không

Phẫu thuật gọt hàm là giải pháp chỉnh hình khắc phục những khuyết điểm vùng xương hàm, tạo khuôn mặt thon gọn, hòa giải, cân đối. Tình trạng hàm vuông, to, bạnh, thô, … trọn vẹn hoàn toàn có thể đổi khác thành dáng mặt V line chuẩn Hàn chỉ sau 120 phút thực thi. Thời gian phục sinh nhanh gọn, tác dụng không thay đổi lâu dài hơn, gọt hàm V line đang là giải pháp tối ưu nhất cho người mua .

I – Phẫu thuật gọt hàm V line: Những thông tin cần biết

Thu gọn góc hàm V line 3D là phương pháp phẫu thuật can thiệp vào vùng xương góc hàm nhằm loại bỏ phần xương thô bè (nguyên nhân khiến khuôn mặt vuông, thiếu cân đối) tạo dáng khuôn mặt thon gọn, hài hòa theo chuẩn dáng V line.

1. Kĩ thuật Thu gọn góc hàm V line 3D thực hiện như nào?

Thu gọn góc hàm V line 3D công nghệ tiên tiến Nước Hàn đang là kĩ thuật thẩm mỹ hàm mặt tiên tiến và phát triển nhất lúc bấy giờ. Quá trình Thu gọn góc hàm V line 3D được thực thi như sau :

 • Tạo đường mổ nhỏ, ngắn: Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng rạch một đường mổ qua niêm mạc ngách lợi tiền đình hàm dưới. Vị trí vết mổ bên trong khoang miệng giúp dấu sẹo tốt nhất.

 • Tại khu vực khoang trống được bóc tách để lộ xương góc hàm hai bên, bác sĩ thực thi cắt bỏ phần xương hàm đã được đo vẽ, xác lập khởi đầu .
 • Cuối cùng, bác sĩ đóng vết mổ và băng ép lại để cố định và thắt chặt .

Phẫu thuật gọt hàm giá bao nhiêuHình ảnh kết quả trước và sau khi thực hiện Thu gọn góc hàm V line 3D

2. Phẫu thuật Thu gọn góc hàm V line có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt xương hàm tạo mặt V line có độ bảo đảm an toàn cao bởi hàng loạt kĩ thuật trước khi đưa vào ứng dụng thông dụng đã được điều tra và nghiên cứu, thử nghiệm và ghi nhận của Bộ Y Tế thế giới và FDA Hoa Kỳ .Bác sĩ chỉ vô hiệu 1 phần nhỏ trong cấu trúc xương hàm bảo vệ độ vững chãi của hàm, không tác động ảnh hưởng tới tính năng ăn nhai .Vì vậy, người mua hoàn toàn có thể yên tâm về thực trạng sức khỏe thể chất và tính năng hàm sau phẫu thuật .

Phẫu thuật gọt xương hàm giá bao nhiêu

Mô phỏng kĩ thuật gọt hàm V line bảo đảm an toàn cao, ít rủi ro đáng tiếc nguy hại

Phẫu thuật thu gọn góc hàm V line thực hiện bên trong khoang miệng nên nhiều người lo lắng đụng chạm tới dây thần kinh, mạch máu.

Tuy nhiên, với kĩ thuật văn minh, can thiệp đúng chuẩn tới vùng xương hàm, không xâm lấn bất kỳ mô tế bào hay mạng lưới hệ thống dây thần kinh nên những sợ hãi là không thiết yếu .Một vài trường hợp xảy ra sự cố biến chứng phẫu thuật gọt hàm ( lệch mặt, mất cảm xúc vùng hàm, … ) nguyên do là do triển khai tại những cơ sở trái phép, cơ sở kém chất lượng khiến hiệu quả và bảo đảm an toàn sau gọt hàm không được bảo vệ .

3. Những ai nên gọt xương hàm?

Một trong những nguyên do khiến phẫu thuật gọt xương hàm sống sót nhiều nguy khốn là do tình hình sức khỏe thể chất không bảo vệ .Do vậy, không phải cứ có dáng khuôn mặt vuông, thô, bè muốn gọt hàm tạo mặt thanh tú là được. Khách hàng cần tuyệt đối chắc như đinh sức khỏe thể chất đủ điều kiện kèm theo triển khai phẫu thuật .

 • Phẫu thuật gọt hàm không được triển khai khi phụ nữ đang mang thai, đang cho con bú
 • Người có tiền sử hoặc đang điều trị những yếu tố tim mạch, huyết áp
 • Người bị những bệnh lý mãn tính, đang uống thuốc chữa bệnh

Như vậy, có nên gọt hàm không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tốt nhất, trước khi quyết định phẫu thuật gọt hàm, khách hàng cần sắp xếp thăm khám với bác sĩ chuyên khoa để được kiểm tra, đánh giá và có phương pháp tốt nhất.

BẠN CÓ ĐỦ ĐIỀU KIỆN GỌT HÀM?

Tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa 10 năm kinh nghiệm

II – Cận cảnh quá trình Thu gọn góc hàm V line 3D theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế

Khách hàng xem trực tiếp Livestream phẫu thuật gọt hàm để hiểu rõ hơn về chiêu thức tạo dáng mặt V line công nghệ tiên tiến Nước Hàn này .

video gọt hàm

VIDEO quy trình gọt hàm vuông được thực thi tại bệnh viện thẩm mỹ KangnamĐể phẫu thuật gọt hàm được diễn ra thành công xuất sắc, không nguy hại hoặc biến chứng, quy trình tiến độ phải được thực thi khắt khe, bảo vệ yếu tố bảo đảm an toàn y khoa .

1. Trước phẫu thuật thu gọn góc hàm V line

Trước khi bác sĩ chỉ định phẫu thuật gọt xương hàm, người mua cần phải trải qua 1 số ít bước sau :

 • Thăm khám tư vấn: Tại cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ khám tổng quát, đánh giá sơ bộ tình trạng hàm, những khuyết điểm cần chỉnh sửa và tư vấn về phương pháp áp dụng.

 • Kiểm tra sức khỏe: Tiếp đến, khách hàng được nhân viên y tế tiến hành thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để xác định sức khỏe: đo huyết áp, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu, …

 • Làm test phản ứng thuốc: Thuốc sử dụng trong quá trình phẫu thuật sẽ được test phản ứng với cơ thể nhằm đảm bảo an toàn cao cho khách hàng.

2. Thực hiện phẫu thuật

Ê kíp phẫu thuật gọt hàm theo đúng tiêu chuẩn Bộ Y Tế gồm có : bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ gây mê / gây tê, y tá. Thu gọn góc hàm V line 3D diễn ra từ 120 – 150 phút .

chi phí gọt hàm kangnam Hình ảnh ê kíp bác sĩ Kangnam tiến hành phẫu thuật thu gọn hàm V line 3D công nghệ Hàn Quốc

Bằng trình độ trình độ giỏi, được đào tạo và giảng dạy sâu xa về chỉnh hình hàm mặt, quy trình gọt hàm diễn ra nhanh gọn, từng thao tác được triển khai đúng chuẩn, tỉ mỉ .

3. Quá trình hồi phục

Thông thường, thời hạn hồi sinh của người mua sau gọt hàm được chia thành những tiến trình như sau :

 • Nghỉ dưỡng tại bệnh viện : tối đa 2 ngày hoặc nhiều hơn nếu có bất kỳ không bình thường nào về sức khỏe thể chất cần được theo dõi .
 • Nghỉ ngơi tại nhà : hạn chế hoạt động, nghỉ ngơi nhiều từ 7 – 10 ngày .
 • Thời gian tái khám : định kì vào những mốc 1 tháng / 3 tháng / 6 tháng

>> Hình ảnh khách hàng thẩm mỹ gọt xương hàm tại Kangnam<<

Khách hàng sau phẫu thuật thu gọn góc hàm V line biến hóa “ ngoạn mục ” thế nào ? Theo dõi hình ảnh trước và sau khi gọt hàm tạo dáng khuôn mặt thon gọn, xinh đẹp ngay dưới đây .

gọt hàm hôKhách hàng phẫu thuật thu gọn góc hàm V line, có ngay dáng khuôn mặt thon, trẻ trung, duyên dáng

gọt hàm v linePhương Tuyền xương góc hàm thon gọn, hài hòa khuôn mặt hơn trước sau phẫu thuật

gọt hàm vuônggọt hàm hạ gò máKhách hàng thực hiện combo phẫu thuật thu gọn góc hàm hạ + gò má tại BVTM Kangnam

gọt xương hàm

XÓA BỎ HOÀN TOÀN XƯƠNG HÀM THÔ BẠNH, TẠO DÁNG MẶT V- LINE

Hoặc

III – Thắc mắc thường gặp khi phẫu thuật thu gọn góc hàm V line 3D

#1. Thu gọn góc hàm V line có đau không? Bao lâu thì hết sưng?

Nhiều người mua lo ngại phẫu thuật thu gọn góc hàm V line phức tạp và đau đớn nhưng thực tiễn điều này không trọn vẹn đúng chuẩn .Sau phẫu thuật gọt xương quai hàm, người mua có cảm xúc đau nhưng không nhiều và trong mức chịu đựng được .Các hiện tượng kỳ lạ đau sưng tím vùng cằm Open sau phẫu thuật sẽ nhanh gọn giảm dần qua mỗi ngày và từ 5 – 7 ngày sẽ biến mất trọn vẹn .

Phẫu thuật gọt hàm kangnamQuá trình hồi phục của khách hàng Phương Tuyền sau thu gọn góc hàm Vline tại Kangnam

Ngoài ra, một số ít trường hợp có cảm xúc tê hàm dưới do phản xạ tự nhiên của khung hình khi có ảnh hưởng tác động bên ngoài vào .Khách hàng cũng không phải quá lo ngại nếu gặp thực trạng này bởi khi phục sinh, hiện tương tê bì cũng giảm và tự biến mất .

#2. Cách chăm sóc sau khi gọt xương hàm V line như thế nào?

Quá trình chăm nom trong 1 tháng đầu sau phẫu thuật gọt xương quai hàm vô cùng quan trọng, tác động ảnh hưởng trực tiếp tới tác dụng và thời hạn hồi sinh nhanh hay chậm của người mua .

 • Chăm sóc vệ sinh vết thương

Cần bảo vệ khoang miệng luôn thật sạch đặc biệt quan trọng là vùng vừa triển khai phẫu thuật gọt hàm V line. Trong thời hạn này, tuyệt đối không dùng bàn chải cứng đánh răng mà chỉ nên dùng những loại nước súc miệng thay thế sửa chữa .Những ngày đầu, vết khâu chưa lành người mua nên pha nước muối ấm để vệ sinh tránh những rủi ro tiềm ẩn nhiễm trùng. Mỗi ngày, vệ sinh khoang miệng bằng nước muối ấm 3 lần sau khi ăn xong .

gọt hàm bao lâu thì hết sưngKhách hàng được chăm sóc tận tình chu đáo khi nghỉ dưỡng tại bệnh viện sau gọt hàm

 • Hướng dẫn giảm đau sưng

Khuôn mặt sưng bầm, đau nhức khiến bạn thấy không dễ chịu hoàn toàn có thể sử dụng một số ít giải pháp giảm đau giúp vùng mặt được tự do hơn. Hơn nữa, thời hạn sưng nhức cũng nhanh gọn kết thúc :– Chườm lạnh : sử dụng đá viên cho vào túi nilon bọc thêm lớp khăn mềm phía ngoài để chườm quanh vùng mặt trong 48 giờ tiên phong .– Chườm ấm : Từ ngày thứ ba sau phẫu thuật gọt hàm, bạn chườm ấm thay vì chườm đá .– Uống thuốc giảm đau : theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Nếu bạn cảm thấy quá đau cần gặp bác sĩ trước khi quyết định hành động sử dụng bất kể 1 loại thuốc giảm đau nào .

Do phẫu thuật tác động ảnh hưởng tới xương góc hàm nên sẽ ảnh hưởng tác động tới hoạt động giải trí nhà hàng trong tháng đầu sau gọt hàm. Ít nhất trong 1 tuần đầu, bạn phải ăn những đồ ăn mềm : cháo, sữa, đồ ăn xay, súp, … để hạn chế hoạt động giải trí nhai của hàm .

chế độ ăn kiêng sau phẫu thuật

Phẫu thuật gọt hàm kiêng ăn gì ? Nhóm thực phẩm gây sẹo, tăng rủi ro tiềm ẩn nhiễm trùng vết khâu như : rau muống, thịt gà, đồ nếp, … bạn tuyệt đối không ăn cho tới khi phục sinh trọn vẹn. Ngoài ra, những đồ uống có ga, có cồn không nên dùng .

#3. Chi phí thu gọn góc hàm Vline 3D giá bao nhiêu?

Không thể định giá đúng mực phẫu thuật gọt xương hàm bao nhiêu tiền bởi mỗi cơ sở thẩm mỹ pháp luật ngân sách khác nhau .Tham khảo tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, giá gọt hàm đang được vận dụng là 70 triệu đồng. Đây là tổng ngân sách trọn gói, không phát sinh bất kể phụ phí nào cho người mua .

⚠ Cảnh báo: Gọt hàm giá rẻ!

Trường hợp phẫu thuật gọt hàm giá rẻ nhưng chất lượng không được bảo vệ gây ra nhiều biến chứng, rủi ro đáng tiếc tới sức khỏe thể chất cho người mua không hiếm gặp .Vì vậy, người mua cần chú trọng tới hiệu quả, tính bảo đảm an toàn của cơ sở thẩm mỹ bên cạnh yếu tố ngân sách .

CƠ HỘI CÓ 1 KHÔNG 2 – NHẬN ƯU ĐÃI GỌT HÀM KANGNAM

Gọt hàm với bác sĩ giỏi – Chi phí tối ưu!

tichtich

IV – Phẫu thuật thu gọn góc hàm Vline ở đâu đẹp?  Địa chỉ uy tín hiện nay

Thu gọn góc hàm Vline ở đâu đẹp, uy tín bảo đảm an toàn luôn khiến người mua phân vân rất nhiều khi số lượng cơ sở thẩm mỹ mở ra ngày một tăng cao .Xem review từ những người đã thực thi gọt hàm thành công xuất sắc để có được địa chỉ tốt nhất .

1. Kinh nghiệm chọn địa chỉ thu gọn góc hàm Vline

Thành viên Hải Yến san sẻ kinh nghiệm tay nghề chọn nơi thu gọn góc hàm V line uy tín “ Chọn cơ sở được cấp phép, quy mô lớn, cơ sở vật chất văn minh ”

phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm

Trên forum Webtretho, hội chị em san sẻ với nhau : “ Phải chọn địa chỉ gọt hàm có bác sĩ giỏi, nâng cao để triển khai ” .

phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàm

Ngoài ra, nhiều người cũng review và đưa ra gợi ý cơ sở gọt hàm tốt, đẹp cho những chị em chăm sóc .

 • Thuybui0103

có nên gọt hàm không

 • Thủy Đặng

phẫu thuật gọt hàm có nguy hiểm khôngKhách hàng Thủy Đặng gửi lời cảm ơn BVTM Kangnam sau khi bấm mí, gọt hàm tại đây

Qua san sẻ, review từ hội đồng mạng, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ mà phần đông người mua từng gọt hàm thành công xuất sắc gợi ý .

2. Lý do khách hàng chọn Kangnam để thẩm mỹ thu gọn góc hàm Vline 3D

 • Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn hàng đầu tại Việt Nam

Kangnam là đơn vị chức năng tiên phong cho sự tăng trưởng của mạng lưới hệ thống bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn tại nước ta. Lần tiên phong, một BVTM Nước Ta đủ điều kiện kèm theo được lựa chọn hợp tác bởi Hiệp Hội thẩm mỹ Nước Hàn .Với nhiều năm hình thành và tăng trưởng, BVTM Kangnam luôn đem tới cho người mua những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao .

Tại đây, có các chuyên khoa thẩm mỹ chuyên sâu được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động với phạm vi rộng: nâng mũi, cắt mí, nâng ngực, gọt cằm, ….

phẫu thuật gọt xương quai hàmBVTM Kangnam liên tiếp thành lập các chuyên khoa thẩm mỹ chuyên sâu về mũi, mắt, hàm mặt

 • Đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến thế giới

Với lợi thế hợp tác sâu xa với Hiệp Hội Thẩm Mỹ Nước Hàn, tổng thể những công nghệ tiên tiến thẩm mỹ tiên tiến và phát triển quốc tế đều được chuyển giao nhanh gọn, đúng mực bởi chính những giáo sư, chuyên viên đầu ngành tại Nước Hàn .Bên cạnh đó, hạ tầng được chú trọng góp vốn đầu tư. Từng dịch vụ có phòng triển khai chuyên biệt, bảo vệ những tiêu chuẩn y khoa : thật sạch, vô trùng .

 • Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Kangnam là cơ sở đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến thẩm mỹ khuôn mặt 4.0 được cho phép xem trước tác dụng bằng mạng lưới hệ thống mô phỏng 3D như : Vectra XT 3D được cho phép xem trước tác dụng cùng mạng lưới hệ thống CT – Scaner trấn áp hoạt động giải trí phẫu thuật bảo vệ phẫu thuật triển khai đúng mực cao, hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn .

gọt hàm ở đâu uy tínKhách hàng được kiểm tra, chụp CT đánh giá chính xác tình trạng khuyết điểm hàm

Ngoài ra, kĩ thuật nội soi được ứng dụng trong phẫu thuật gọt hàm nhằm mục đích bảo vệ từng thao tác được thực thi đúng mực cho hiệu suất cao cao sau phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt .

 • Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về chỉnh hình hàm mặt

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cam kết 100 % bác sĩ đang công tác làm việc có trình độ trình độ cao, đảm nhiệm tính năng chuyên biệt, không được phép thực thi những dịch vụ vượt ngoài khoanh vùng phạm vi hoạt động giải trí .Không chỉ có thâm niên thao tác nhiều năm trong nghành phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ tại Kangnam luôn được trau dồi kiến thức và kỹ năng trình độ, huấn luyện và đào tạo nâng cao định kì hàng năm trong và ngoài nước .

gọt góc hàmHình ảnh một buổi đào tạo chuyên sâu về công nghệ thẩm mỹ hàm mặt bởi chuyên gia nước ngoài

 • Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, tận tâm

Sau phẫu thuật thu gọn góc hàm Vline 3D, khách hàng có thời gian lưu viện từ 1 – 2 ngày để sức khỏe ổn định. Trong những ngày này, khách hàng được bác sĩ chuyên khoa hàm mặt thăm khám, theo dõi chu đáo.

Bên cạnh đó, bên ngoài phòng hậu phẫu luôn có nhân viên cấp dưới y tế trực 24/24 nhằm mục đích Giao hàng người mua tốt nhất .

cắt gọt xương hàm có đau không

Bác sĩ theo dõi, kiểm tra sức khỏe khách hàng thường xuyên trong suốt thời gian lưu viện

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM VỚI CHUYÊN GIA HÀM MẶT HÀNG ĐẦU

Hoặc

callcall

3.8

/

5 ( 16 votes )

Viết một bình luận