Vì sao phải hợp tác với Tiến Phát trong lĩnh vực bất động sản nhà trọ cho thuê ?

Hiện nay có nhiều thông tin cho rằng Tiến Phát Group lừa đảo, Nhà trọ Tiến Phát lừa đảo. Song song đó, doanh nghiệp này cũng được rất nhiều chuyên viên nhìn nhận cao về uy tín và quy mô kinh doanh thương mại nhà trọ cho thuê. Hãy cùng chúng tôi săn lùng thực sự, liệu : Đầu tư Nhà Tiến Phát lừa đảo là đúng hay sai ?

Tổng quan về thị trường đầu tư mô hình kinh doanh nhà trọ cho thuê

Để vấn đáp cho câu hỏi này ta nên nhìn lại 20 năm về trước nếu như anh chị là người dân nhập vào những thành phố lớn tại TpHCM và Tỉnh Bình Dương .
Cho đến giờ đây 20 năm đã trôi qua tất cả chúng ta nghĩ lại nhà trọ cho thuê vẫn thế không gì đổi khác. Dân nhập cư ngày 1 đông lên, khu công nghiệp ngày mọc lên như nấm tại những thành phố lớn chính vì sự tăng trưởng công nghiệp không đồng điều nên hầu hết người lao động ở những vùng quê miền trung – miền bắc đều phải vào TP.Hồ Chí Minh để tìm kiếm thời cơ tăng trưởng .

Tại hội thảo “Phát triển nhà ở xã hội tại Việt Nam – Giải pháp và kinh nghiệm quốc tế” diễn ra tại Hà Nội vài tháng trước, Bộ Xây dựng có đưa ra con số thống kê rằng, đến năm 2020, các khu vực đô thị cả nước có hơn 1,7 triệu người khó khăn về nhà ở và 1,7 triệu công nhân có nhu cầu ổn định chỗ ở. Để đáp ứng nhu cầu nhà ở này, cần phải xây dựng khoảng 700 nghìn căn hộ.

Đi thuê nhà là giải pháp mọi người đưa ra, thế nhưng nếu thuê cả một căn căn hộ cao cấp thì không phải ai cũng kham được, đặc biệt quan trọng là công nhân, người dân nhập cư thu nhập thấp. Vậy nên nhà trọ là lựa chọn có phần tối ưu nhất .

Nắm bắt cơ hội và vững mạnh suốt hơn 3 năm qua – Đánh bay tin đồn Nhà Tiến Phát lừa đảo

Theo Thương Hội bất động sản TP Hồ Chí Minh ( HoREA ), hiện Hồ Chí Minh có gần 13 triệu dân, trong đó có khoảng chừng 3 triệu người nhập cư, phần đông người nhập cư phải thuê phòng trọ, nhà trọ dân lập .
Nhận thấy thị trường dư địa lớn từ thị trường cho thuê nhà trọ giá rẻ tại những thành phố lớn, đặc biệt quan trọng là TP Hồ Chí Minh, Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Thái Nguyên, Thành Phố Bắc Ninh, Thành Phố Hà Nội … một công ty đã mạnh dạn góp vốn đầu tư vào thị trường Bất động sản, phân khúc nhà trọ cho thuê này. Đồng thời cũng là doanh nghiệp mắc phải tin đồn thổi : Nhà trọ Tiến Phát lừa đảo, Công ty Nhà trọ Tiến Phát lừa đảo, …
Công ty đang được nhắc đến đó chính là Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Kinh doanh Nhà trọ Tiến Phát. Cụ thể hơn, Nhà trọ Tiến Phát phân phối tiện ích cơ bản về nơi cư trú : chỗ ở, ẩm thực ăn uống, hoạt động và sinh hoạt vui chơi và những dịch vụ cơ bản khác với giá rẻ cho người có thu nhập thấp .
Tiến phát là đơn vị chức năng nhiều năm liền được vinh doanh tại phần thưởng thưởng tên thương hiệu uy tín miền và được truyền thông online săn đón đưa đưa tin .

Dập tan tin đồn Nhà Tiến Phát lừa đảo với Giải thưởng thương hiệu uy tín 3 miền

Nói một cách đơn thuần hơn, công ty Nhà trọ Tiến Phát kinh doanh thương mại theo quy mô : Thuê – thiết kế xây dựng – cho thuê doanh nghiệp thuê đất giá rẻ trên 10 năm hoặc hợp tác với những chủ đất, sau đó xây nhà trọ tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách bằng thép tiền chế, vật tư mới tiết kiệm ngân sách và chi phí từ 40 % đến 60 % so với vật tư thường thì. Các căn nhà này có diện tích quy hoạnh khoảng chừng 12 – 15 mét vuông, được trang bị những thiết bị thiết yếu và bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối cho nhà ở. Với giá tiền không quá cao, đây thực sự là giải pháp tuyệt vời cho những người lao động có thu nhập thấp, sinh viên, công nhân … không chỉ là một dự án Bất Động Sản nhân văn giúp sức người có thu nhập thấp, dự án Bất Động Sản này còn là thời cơ lớn cho những nhà đầu tư .
Nếu như bạn còn lo ngại, liệu Nhà trọ Tiến Phát có lừa đảo không ? Thì câu vấn đáp chắc như đinh sẽ là không. Và tổng thể những cáo buộc cho rằng Tiến Phát Group lừa đảo chỉ là vô căn cứ. Đừng để những thông tin không đúng mực trên khiến bạn bỏ lỡ kênh góp vốn đầu tư sinh lợi mê hoặc và bảo đảm an toàn này .

Nhà Tiến Phát luôn không ngừng phát triển mô hình kinh doanh của mình

Với đội ngũ những người thực thi dự án Bất Động Sản như chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề làm nghành nghề dịch vụ nhà trọ cho thuê chúng tôi hiểu được thế nào là hướng đi tương thích, thế nào là chiến lượt phù để không lấy trứng chọi đá với những ông lớn ( Vinhomes Riverside, Novaland … ) cho nên vì thế chúng tôi đánh theo trí mưu trí của người việt theo lối đánh du kích lấy những thành phố lớn làm nền tảng, làm trọng tâm thứ nhất là thị trường TpHCM – Tỉnh Bình Dương – TP.HN tiếp theo là Đồng Nai, Tỉnh Thái Bình sẽ lấn sâu vào những cụm khu công nghiệp trên toàn nước .
Hiện tại chúng tôi cũng đang đàm phán với những chủ khu trọ với quy mô 20 phòng trở lên đang hoạt động giải trí tại TpHCM và TP. Hà Nội để thuê lại đây cũng là kế hoạch nằm trong chiến lượt tăng trưởng của công ty trong thời hạn sắp tới, chúng tôi đang có những bước tiến đầy tự tin và vững chãi trong thời hạn sắp tới .

Nhà đầu tư nói gì khi hợp tác với Tiến Phát

Anh Nguyễn Minh Nhật người hợp tác thiết kế xây dựng nhà trọ với công ty Tiến Phát cho hay : “ Tôi thấy nghành xây nhà trọ cho thuê là một nghành nghề dịch vụ cho doanh thu cao và không thay đổi tuy nhiên nhà góp vốn đầu tư cá thể gặp khó khăn vất vả vì không có đất và vốn ít. Tình cờ biết được dự án Bất Động Sản nhà trọ Tiến Phát, sau khi tìm hiểu và khám phá và đi thực tiễn xem những dự án Bất Động Sản mà công ty tiến hành tôi đã bị thuyết phục .
Đây thực sự là một giải pháp tốt cho những nhà đầu tư cá thể như tôi. Với số vốn bỏ ra 300 triệu đồng tôi đã có 6 phòng trọ cho thu nhập hàng tháng là 7,2 triệu đồng. Nếu như với số vốn đó tôi không hề đi thuê đất, kiến thiết xây dựng và quản lý và vận hành hiệu suất cao. Vậy mà ở Tiến Phát, nhiều người như tôi sẽ cùng chung vốn để làm .
Thông qua Tiến Phát, mọi thứ được xử lý thấu đáo. Bây giờ nhiều người bạn của tôi đã cùng hợp tác với công ty Tiến Phát. Ngoài doanh thu từ khai thác cho thuê chúng tôi đã góp một phần xử lý chỗ ở cho người thu nhập thấp, sinh viên, công nhân, lao động đại trà phổ thông … nữa ” .

Lễ chuyển giao gia tài đối ứng cho nhà đầu tư

Vì sao quy mô : Thuê – thiết kế xây dựng – cho thuê nhà trọ giá rẻ của công ty Tiến Phát lại là kênh góp vốn đầu tư lựa chọn sáng suốt ?

Hàng năm, lượng người đổ về những thành phố lớn kiếm việc làm, sinh sống, cùng với sinh viên những trường ĐH ở lại thành phố thao tác sau tốt nghiệp nên nhu yếu nhà thuê tăng cao. Số lượng nhập cư vào TP. Hồ Chí Minh tăng từ 200.000 – 400.000 người / năm. Người có thu nhập thấp dưới 10 triệu đồng / tháng chiếm 70 % và đa số chỉ đồng ý ngân sách cho chỗ ở dưới 2 triệu đồng / tháng .
Đứng ở góc nhìn người có nhu yếu tìm thuê nhà để ở, với số tiền không quá cao, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể có được ” một chốn đi về ” để hoạt động và sinh hoạt, mà không phải lo ngại việc dịch vụ bát nháo, thiếu bảo đảm an toàn, lừa lọc …

“ Đầu tư Nhà trọ Tiến Phát lừa đảo ” không những là sai thực sự mà còn vô lý khi doanh nghiệp này mang lại nhiều quyền lợi cho Nhà góp vốn đầu tư

Đối với nhà đầu tư có vốn nhàn nhã, đây thực sự là thời cơ để chuyển dời dòng vốn tạo sinh lời. Bởi lẽ nếu bạn chọn gửi tiết kiệm chi phí ngân hàng nhà nước thì chỉ có lãi 5 % – 7 % / năm, mua trái phiếu doanh nghiệp doanh thu 9 % / năm, quỹ ủy thác góp vốn đầu tư doanh thu 9 % – 20 % / năm, đất nền là 10 % – 20 % / năm, căn hộ cao cấp tầm trung có lãi 3 % – 5 % / năm, bất động sản nghỉ ngơi dưới 10 % / năm .
Trong khi đó, góp vốn đầu tư vào nhà trọ cho thuê ở công ty Tiến Phát doanh thu lên tới 36 % / năm. Một thời cơ góp vốn đầu tư lý tưởng cho người có vốn thư thả từ 40 triệu đồng .

Người sáng lập quy mô này đã nói gì ?

Tại 1 cuộc họp định kỳ công ty Nhà Tiến Phát ông Nguyễn Hoài Nghĩa người sáng lập quy mô này cho hay : ” Tôi là người có gần 10 năm góp vốn đầu tư vào nhà trọ cho thuê tại TP Hồ Chí Minh và Tỉnh Bình Dương, tôi thấy đây là mẫu sản phẩm bất động sản cho thuê có tỉ suất sinh lời cao, không thay đổi, miễn nhiễm với cơn khủng hoảng cục bộ, không nhờ vào vào dịch chuyển của thị trường vì nhu yếu ở luôn tăng
Ông Nguyễn Hooài Nghĩa người xây đắp thành công xuất sắc quy mô

Nếu như trước đây chỉ dừng lại ở đâu tư cá thể thì lúc bấy giờ chúng tôi đã link lại với nhau tạo ra một doanh nghiệp đưa ra giải pháp cho nhiều người cùng tham gia, nâng quy mô chủ sở hữu và tạo hội đồng nhà trọ vững mạnh .
Trong xu thế 4.0 vạn vật liên kết, chúng tôi tạo ra nhiều ứng dụng trải qua app, công nghệ tiên tiến giúp liên kết nguồn lực tạo nên một thể thống nhất với giải pháp quản trị mới, quản trị đa điểm. Quyền lực không phụ thuộc vào vào một người hay một nhóm người mà nhờ vào vào chính hội đồng chúng tôi tạo nên. Họ không chỉ tương tác với nhau trải qua những ứng dụng giống mạng xã hội mà còn thỏa sức hỗ nhau trong đời sống, học tập, kinh doanh thương mại …

Đây là một dự án mang tính xã hội cao, chúng tôi tin tưởng Tiến Phát sẽ tiến xa hơn nữa tạo nên một thương hiệu dẫn đầu về phân khúc nhà trọ cho thuê giá rẻ tại Việt Nam”.

Lời kết : “ Tiến Phát Group lừa đảo ” chỉ là tin đồn thổi vô căn cứ – Hãy khám phá nhiều hơn về kênh góp vốn đầu tư mê hoặc này

Với những gì đang tiến hành, nhân viên cấp dưới của Nhà trọ Tiến Phát nói chung và những người dân có nhu yếu thuê phòng trọ nói riêng – toàn bộ đều kì vọng vào một mạng xã hội kinh doanh thương mại học tập, đi dạo vui chơi … cho người có thu nhập thấp và xa hơn nữa .
Trong tương lai, Tiến Phát sẽ góp vốn đầu tư vào phân khúc hạng sang do chính hội đồng mà họ đã tạo. Đây chắc như đinh là một bước đi đầy táo bạo, mới lạ và là làn gió mới trong nghành nghề dịch vụ bất động sản cho thuê ứng dụng công nghệ tiên tiến 4.0 .

Quyền lợi của nhà đầu tư :

 • Hồ sơ pháp lý rõ ràng và minh bạch .

 • Lợi nhuận 2,4 % / tháng ( đã trừ những chi quản lý và vận hành khác ) nhận đủ hàng tháng đúng cam kết .

 • Khi kết thúc hợp đồng doanh nghiệp mua lại số phòng trọ với giá bắt đầu và khai thác thời hạn còn lại .

 • Hợp đồng hợp tác kinh doanh thương mại 30 tháng
 • Hợp đồng hợp tác kinh doanh thương mại ký công chứng tại phòng công chứng .

 • Được xem tổng thể pháp lý khu đất, hợp đồng hợp tác kinh doanh thương mại, thông tin doanh nghiệp .

 • Được du lịch thăm quan toàn bộ những khu trọ của Tiến Phát đã đưa vào quản lý và vận hành để nhìn nhận mức độ khả thi

 • Công ty cam kết quyền lợi và nghĩa vụ cao nhất cho tổng thể nhà đầu tư sát cánh lâu dài hơn cùng Tiến Phát .

 • Hơn hết là doanh nghiệp đã chứng tỏ được dòng tiền, sử dụng nguồn vốn của nhà đầu tư đúng mục tiêu và hiệu suất cao, bảo vệ doanh thu vững chắc cho những nhà đầu tư trong suốt thời vừa mới qua và chưa có nhà góp vốn đầu tư nào phản ảnh doanh nghiệp .

 • Nhà góp vốn đầu tư không cần phải có đất, không phải kiến thiết xây dựng, không phải tìm kiếm người ở trọ, không phải quản lý và vận hành quản trị ( doanh nghiệp có đội ngũ quản lý và vận hành quản trị chuyên nghiệp thay cho nhà góp vốn đầu tư với nhiều kinh nghiệm tay nghề nghành nghề dịch vụ nhà trọ )

 • Được bảo vệ bằng gia tài có giá trị tương ứng với vốn góp vốn đầu tư, nhằm mục đích bảo toàn vốn bảo đảm an toàn 100 % cho nhà đầu tư ( gia tài này doanh nghiệp sẽ sang tên ký công chứng theo đúng tiến trình của pháp lý cho anh chị nắm giữ khi hợp tác với doanh nghiệp nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ cao nhất cho nhà đầu tư ) .

Tìm hiểu chính sách hợp tác đầu tư chi tiết Click vào đường link bên dưới :

http://nhatrotienphat.com.vn/gioi-thieu-ve-mo-hinh-va-chinh-sach-hop-tac-dau-tu

Viết một bình luận