Từ 9/7: Grab, Baemin, Now… tạm ngưng dịch vụ giao đồ ăn tại TP.HCM

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

Từ 9/7, các ứng dụng vận chuyển như Grab, Baemin, Now đồng loạt tạm ngưng dịch vụ giao đồ ăn tại TP.HCM

Grab, Baemin, Now thông báo ngừng dịch vụ giao đồ ăn tại TP.HCM

Loạt ứng dụng vận chuyển như Grab, Baemin, Now… đồng loạt thông báo ngừng cung cấp dịch vụ giao đồ ăn tại TP.HCM trong 15 ngày kể từ 0h ngày 9/7.

Đêm 8/7, các ứng dụng giao đồ ăn đã đồng loạt gửi thông báo ngừng cung cấp dịch vụ giao đồ ăn tại địa bàn TP.HCM theo Công văn số 2279/UBND-VX của Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh.

Grab đã gửi đi thông tin ngừng cung ứng những dịch vụ luân chuyển người mua GrabBike, GrabBike Economy, GrabBike Premium và dịch vụ giao món ăn GrabFood ( gồm có cả GrabKitchen ) trên địa phận TP Hồ Chí Minh, trong 15 ngày kể từ 0 h ngày 9/7/2021. Còn những dịch vụ GrabExpress và GrabMart vẫn hoạt động giải trí thông thường .Grab thông báo ngừng dịch vụ giao đồ ăn tại TP.HCMThông báo tương tự như cũng được Now gửi đến người mua : ” Để chung tay phòng chống Covid cùng hội đồng, Now tạm ngừng dịch vụ NowFood tại TP.Hồ Chí Minh từ 9/7/2021 đến khi có thông tin mới. Thương Mại Dịch Vụ NowFresh và NowShip vẫn được hoạt động giải trí dưới sự giám sát ngặt nghèo ” .Ngoài ra, những ứng dụng như Be, LoShip, Baemin cũng gửi thông tin dừng những dịch vụ luân chuyển người mua và giao món ăn trong 15 ngày .Now thông báo ngừng dịch vụ giao đồ ăn tại TP.HCMTheo ZingNews, so với những dịch vụ giao thông vận tải vận tải đường bộ, Sở Giao thông Vận tải TP.Hồ Chí Minh tiến hành việc tạm dừng những hoạt động giải trí vận tải đường bộ người mua công cộng bằng ôtô, kể cả xe ôm truyền thống lịch sử và xe ôm công nghệ tiên tiến .Riêng shipper – người giao hàng trải qua ứng dụng công nghệ tiên tiến, đại diện thay mặt Sở Giao thông Vận tải TP Hồ Chí Minh cho biết mô hình được liên tục hoạt động giải trí. Tuy nhiên, những tài xế bắt buộc phải khai báo y tế và bảo vệ bảo đảm an toàn phòng, chống dịch theo pháp luật .

Bạn có gặp khó khăn khi các ứng dụng vận chuyển đồng loạt thông báo ngừng dịch vụ?

Xem thêm : Hồ Chí Minh thương lắm, Thế Giới Di Động lại liên tục mang tới khuyến mãi ngon

Biên tập bởi Lê Hải Nam

Không hài lòng bài viết

4.183 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Viết một bình luận