Tải game Jelly Shift – Kẹo dẻo biến hình | Hướng dẫn cách chơi

Jelly Shift là trò chơi giải trí vui nhộn, được thiết kế với tạo hình nhân vật đáng yêu. Nhiệm vụ của bạn là biến hóa viên kẹo dẻo thành nhiều hình dạng khác nhau, giúp chúng vượt qua các chướng ngại vật trên đường. Tin chắc rằng đây sẽ là tựa game mang đến cho bạn những phút giây thật sự tuyệt vời.

I. Thông tin Game Jelly Shift 

II. Gameplay Jelly Shift

Bạn sẽ khởi đầu cùng viên kẹo dẻo với dạng hình chữ nhật. Những món ăn ưa thích của kẹo dẻo đang cố chạy trốn khỏi chúng, bạn cần giúp khối kẹo dẻo vượt qua những vật cản trên đường đi và bắt lấy món ăn đó .Với chính sách tinh chỉnh và điều khiển khá đơn thuần, bạn chỉ cần chạm và trượt lên hoặc xuống để biến hóa viên kẹo này thành nhiều hình dạng khác nhau dài, rộng, cao, thấp sao cho tương thích với những chướng ngại vật trên đường .Nếu bạn đi qua những vật cản thuận tiện thì sẽ được tăng điểm Fever, khi điểm này chạm mức tối đa, khối kẹo dẻo của bạn sẽ được đưa vào trạng thái không hề cản phá với vận tốc cực kỳ nhanh và càn quét những chướng ngại vật trên đường đi .Nếu vô tình kích cỡ của kẹo dẻo không vừa với chướng ngại vật. Nó sẽ bị đẩy lùi lại và làm hư hại vật cản. Điều này sẽ không ảnh hưởng tác động đến tác dụng của game nhưng nó sẽ làm bạn mất đi điểm Fever đã nỗ lực trước đó và món ăn của khối kẹo dẻo cũng sẽ chạy mất .Ở những màn chơi đặc biệt quan trọng, bạn hoàn toàn có thể tích lũy được thêm kim cương. Chúng sẽ Open trên đường đi của kẹo dẻo .

Cạnh đó, nếu bạn thu thập đủ 3 thực phẩm cho khối kẹo dẻo, sẽ nhận được thêm 100 kim cương. Bạn dùng kim cương để mở khóa các khối kẹo dẻo với nhiều hình dáng khác nhau từ chú mèo đáng yêu đến các nhân vật chiến binh dũng mãnh. 

thu thập đủ 3 thực phẩm nhận thêm kim cương

Ngoài ra, ở cuối chặn đường Open một xu vàng. Khi người chơi tích lũy đủ 3 xu sẽ được dẫn đến vòng xoay bóng. Ở đây, bạn xoay được đa phần là kim cương. Nếu suôn sẻ hoàn toàn có thể nhận được những hình dáng kẹo dẻo lịch sử một thời .Bên cạnh đó, sau 4 cấp người chơi sẽ nhận được một rương vàng. Để mở nó bạn cần xem một đoạn quảng cáo nhỏ từ nhà phát hành và sẽ nhận được một tạo hình kẹo dẻo khác ( hổ, cú mèo, .. ) .

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh trong Jelly Shift

Với nền tảng đồ họa 2D đơn thuần, tạo hình những khối kẹo dẻo lại vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh đã làm tăng thêm sự hấp dẫn của game .Cùng nhiều sắc tố tươi mới, giao diện thân thiện với mọi người. Hiệu ứng của khối kẹo dẻo phá vỡ những chướng ngại vật trông rất thích mắt .Một bản nhạc nền nhẹ nhàng, du dương rất tương thích với tựa game này tạo nên một cảm xúc tự do cho người chơi hơn khi nào hết .Cùng với đó, khi khối kẹo dẻo vượt qua những vật cản thì âm thanh tít tít được vang lên nghe rất vui tai làm người chơi cảm thấy vui tươi và phấn khởi hơn .

IV. Cấu hình Jelly Shift

1. Android

Android 4.1 trở lên

2. iOS

iOS 9.0 trở lênJelly Shift là tựa game mang tính vui chơi cao với tạo hình những khối kẹo dẻo vô cùng đáng yêu. Dễ dàng tiếp cận và tương thích với mọi người. Giúp những viên kẹo dẻo vượt qua nhiều thử thách khó khăn vất vả và bắt lấy món ăn ưa thích của chúng. Hãy bước vào quốc tế Jelly đầy sắc tố và thưởng thức về sự tuyệt vời ấy ngay thời điểm ngày hôm nay .

Một số mẫu điện thoại chơi game Jelly Shift đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

229 lượt xem

Source: https://luadao88.com
Category: Game

Viết một bình luận