Cuộc sống Game thủ – Cuộc sống Hàng ngày trong Đời sống của Game thủ…

Dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn

Hàng ngày, Cody Sun cố gắng nỗ lực duy trì lịch ngủ hài hòa và hợp lý và đều đặn, đời sống xã hội và tâm lý lành mạnh, chứ không ráng chơi quá nhiều .
“ Tôi tin chắc rằng phần lớn người chơi hoặc những game thủ giỏi nhất trong ngành đều là những người hoàn toàn có thể sắp xếp được thời hạn biểu tốt nhất cho bản thân họ và, những bạn biết đó, duy trì lối sống của họ tốt nhất hoàn toàn có thể, đó là luyện game cùng với tập luyện thể thao và nhà hàng siêu thị khoa học cũng như có một đời sống xã hội lành mạnh, ” anh nói .
Sun tin rằng văn hóa truyền thống eSports đã được cải tổ đáng kể dù chỉ mới qua hai hoặc ba năm, nhờ vận dụng giải pháp tổng lực hơn so với việc rèn luyện và chơi game. “ Chúng tôi chỉ có sáu giờ để ngủ và phải rèn luyện liên tục, nên rất khó khăn vất vả. Tôi cảm thấy giải pháp hiện tại, hoặc tối thiểu là hướng tiếp cận của chúng tôi, đang bảo vệ được chúng tôi có một lối sống lành mạnh, tư duy tích cực và qua đó giúp chúng tôi rèn luyện thực sự hiệu suất cao. ”

Sun thừa nhận rằng quan điểm “không bao giờ ngừng chơi” chắc chắn vẫn phổ biến ở một số người chơi game thi đấu, nhưng anh khẳng định những người áp dụng biện pháp toàn diện hơn vào cuộc sống của một game thủ chuyên nghiệp cũng không kém phần nghiêm khắc, nếu không muốn nói là hơn, so với những đồng nghiệp luôn luyện tập một mình vào sáng sớm.

“ Duy trì lịch ngủ hài hòa và hợp lý yên cầu phải có kỷ luật và sự tập trung chuyên sâu cao độ hơn là ráng chơi nhiều nhất hoàn toàn có thể, ” Sun cho chúng tôi biết. “ Bạn sẽ nghĩ rằng : ‘ Ôi, ông này chăm hơn vì luyện tới tận 3 giờ sáng, còn ông kia chỉ tập đến 12 giờ hay thậm chí còn là 11 : 30. ’ Tuy nhiên, người duy trì lịch biểu tốt hơn thì sẽ có kỷ luật hơn và điều này có ích cho cả những góc nhìn khác trong đời sống của họ cũng như cho việc chơi game. ”

Đôi lúc, điều này có nghĩa là rời khỏi bàn phím, thậm chí là chỉ xem người khác chơi League of Legends*, trong trường hợp của Cody Sun. “Bạn vẫn học hỏi được nhiều điều khi quan sát người khác chơi, nhưng lại ít căng thẳng hơn rất nhiều,” anh nói.

Trong khi đó, vào cuối ngày, game thủ CS : GO Noquez cần nghỉ chơi càng nhiều càng tốt .

“Sau một ngày dài luyện tập và vì chúng tôi nghỉ chơi khá muộn, nên tôi thường mệt đến nỗi không làm được gì,” cô nói. “Vì thế, hoạt động ưa thích nhất của tôi khá đơn giản: chỉ là nằm thư giãn trên ghế sofa cùng với chồng chưa cưới và cún cưng rồi xem một vài bộ phim!”

Về phần mình, Gallagher nuối tiếc nhớ về hôm anh được nghỉ tập và đi chơi cả ngày gần đây .
“ Hôm qua là ngày nghỉ, tôi chỉ ngồi ngoài trời và trò chuyện điện thoại cảm ứng với mọi người trong khoảng chừng tám tiếng đồng hồ đeo tay theo đúng nghĩa đen. Từ 1 giờ trưa đến khoảng chừng 9 giờ tối, tôi chỉ ở bên ngoài, đặt món ăn và vẫn ở bên ngoài. Thời tiết ngoài trời rất đẹp, tôi thực sự không muốn ngồi trong nhà chơi game suốt, ” anh nói .
Hóa ra, đời sống của một game thủ chuyên nghiệp không phải khi nào cũng thoải mái và dễ chịu và tự do như mọi người nghĩ. Galagher nói rằng : “ Tôi nghĩ thư giãn giải trí trong eSports là một trong những điều khó khăn vất vả nhất vì việc làm này cũng là nụ cười của chúng tôi. Do đó, đôi lúc rất khó để tách rời việc làm và đời sống xã hội ra khỏi những hoạt động giải trí thư giãn giải trí khác mà mọi người thường làm. ” Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm cách trở thành một game thủ esport chuyên nghiệp tại đây .

Source: https://luadao88.com
Category: Game

Viết một bình luận