TOP 10 BOARD GAME TUYỆT ĐỈNH DÀNH CHO 4 NGƯỜI

Tiêu chí nhìn nhận dựa trên lối chơi, diễn biến, yếu tố thẩm mỹ và nghệ thuật và giá trị chơi lại của từng game. Bởi được chọn từ chuyên viên nên sẽ không quá lạ nếu list này Open 1 số ” khuôn mặt vàng ” từng đoạt phần thưởng Spiel des Jahres – Game Of The Year .Một số trò trong list hoàn toàn có thể chơi nhiều hơn 4 người, nhưng những chuyên viên nhận thấy rằng để chiêm ngưỡng và thưởng thức toàn vẹn độ hay của game thì số lượng lý tưởng nhất nên là 4 .
Trong số đó, # Pandemic được nhìn nhận là siêu phẩm lịch sử một thời với số điểm tuyệt đối về mọi mặt. Nếu bạn đang vướng mắc nguyên do vì sao thì xem ngay bài viết dưới này nhé ! !

 

1. BEST OVERALL FOUR-PLAYER BOARD GAME : TRÒ CHƠI ĐẠT ĐIỂM TUYỆT ĐỐI

Pandemic (Đại Dịch) được 5/9 chuyên gia đánh giá là một trong những trò chơi bốn người hay nhất mọi thời đại. Còn Greg May – chủ tịch của The Uncommons và Hex & Company, gọi đó là huyền thoại của dòng game Co-op. 

Trong game, bạn và đồng đội sẽ cùng nhau sát cánh để giải cứu thế giới khỏi thảm họa diệt vong, bằng cách tìm ra phương thuốc chữa trị cho 4 loại virut. Mỗi người chơi sẽ chọn một nhân vật có chức năng đặc biệt như nhà khoa học, bác sĩ,..

Có thể nói, cốt truyện của Pandemic giống như tái hiện 1 thước phim hollywood bom tấn. Câu hỏi mà game đặt ra cũng chính là nhiệm vụ mà bạn cần hoàn thành: Liệu cố gắng của con người có vượt qua được đào thải tự nhiên, hay một thời kì nữa sẽ trôi qua, và tương lai sẽ chỉ còn là tàn tích của một chủng tộc từng bá chiếm địa cầu? Hãy thử trả lời câu hỏi trên bằng Pandemic xem sao.

Xem chi tiết tại: http://bit.ly/31Zd7qC

2. BEST FOUR-PLAYER STRATEGIC BOARD GAME : ĐỈNH CAO CỦA DÒNG GAME CHIẾN THUẬT

Theo các chuyên gia, trong vài thập kỉ trở lại đây, chưa trò nào có thể đánh bại sức hút của Catan

Người chơi sẽ nhập vai như các lãnh chúa thu thập tài nguyên để xây dựng lãnh thổ và kiếm điểm trên đường đi. Tài nguyên bạn có được sẽ thông qua cơ chế tung xúc xắc hoặc khôn khéo trao đổi với những người chơi khác. 

Do đó công thức để chiến thắng trong Catan đòi hỏi bạn phải có 1 chiến thuật đủ sâu và 1 chút may mắn.

Một thảo nguyên Catan xinh đẹp nhưng không thiếu những cú twist bất ngờ đang chờ bạn khám phá.

>>> Xem chi tiết tại đây: http://bit.ly/31VDL3w

3.BEST WORLD-BUILDING FOUR-PLAYER BOARD GAME : TRÒ CHƠI XÂY DỰNG HAY NHẤT

 

Trong 7 Wonders, bạn sẽ xuyên không trở thành lãnh đạo của một trong bảy thành phố kỳ quan của thế giới cổ xưa. Với mục tiêu xuyên suốt là thu thập tài nguyên, phát triển các tuyến giao thương, và thành lập quyền lực quân sự tối cao của mình trong 3 thời đại. 

Một tựa game đỉnh cao của trí óc khi bạn phải cân bằng giữa việc quản lý tài nguyên và giao dịch.

>> Xem chi tiết cụ thể tại đây : http://bit.ly/2LlzOiJ

4. BEST FOUR-PLAYER PARTY GAME

 Bối cảnh game diễn ra trong chuyến viếng thăm cung điện Alhambra ở Tây Ban Nha. Bị mê hoặc bởi vẻ đẹp huyền ảo của gạch trang trí bên trong cung điện, nhà vua đã ngay lập tức ra lệnh cho cung điện của ông ở Bồ Đào Nha thay lại bằng gạch ốp tương tự. 

Trong vai nghệ sĩ xếp gạch, bạn sẽ nhận thử thách tô điểm các bức tường của Cung điện Hoàng gia Evor như thế nào?

Với thiết kế ví như bức tranh nghệ thuật, một party game có yếu tố chiến lược must-try – nơi các game thủ lấp đầy những bức tường tuyệt đẹp bằng những tấm gạch hoa văn màu sắc.

>>> Xem chi tiết tại: http://bit.ly/2LlzOiJ

5. BEST WORD-ASSOCIATION FOUR-PLAYER BOARD GAME : TRÒ CHƠI NGÔN TỪ HAY NHẤT

Chỉ với một vài từ làm manh mối, bạn có thể khiến nhóm của mình đoán chính xác từ mình muốn nói – hay khiến họ quằn quại vì “bắt sóng ngoài hành tinh”:v 

Tương tự như các yếu tố cơ bản của trò chơi đố chữ, người chơi chia thành hai đội với một 1 leader làm người cung cấp manh mối.

Hài hước, cười văng nước miếng với những pha thần giao cách cảm đọc lệch ý nhau. Cùng với đó là cơ hội được trau dồi thêm rất nhiều từ vựng tiếng Anh, CODENAMES chắc chắn là 1 tựa game siêu fun bạn nên tậu cho hè này.

Xem chi tiết tại đây >>> https://bitly.vn/5×81

6. BEST COOPERATIVE FOUR-PLAYER BOARD GAME : TỰA GAME HAY NHẤT CỦA DÒNG CO-OP

Source: https://luadao88.com
Category: Game

Viết một bình luận