Có đến 70% web bán điện thoại uy tín đang lừa dối khách hàng.

Có đến 70 % web bán điện thoại cảm ứng uy tín đang lừa dối người mua .

Trong thời đại lúc bấy giờ có đến 70 % website bán điện thoại thông minh uy tín đều là che mắt người dùng, trục lợi từ người dùng, lừa dối người mua và trọn vẹn không hề uy tín .

Nổi tiếng và có tên thương hiệu thì đã đành đằng này những thương gia, shop nhỏ và lẻ cũng học theo những ông lớn kiến thiết xây dựng cho mình một web bán điện thoại thông minh và tự xưng cho mình là uy tín tuy nhiên thực hư chuyện này thì lại giấy nên một điều đáng nói .

1. Nguồn gốc những mẫu điện thoại cảm ứng xách tay giá rẻ tại hà nội .

Hầu hết các trang web bán điện thoại đều tự gắn hoặc trang bị cho mình các mác hàng uy tín, chứ đánh giá chính của người dùng thì lại bị bỏ đi.

Cái mà người dùng chăm sóc nhất là thưởng thức của người mua với những website đó thì không có và thay vào đó là những chữ uy tín khắp nơi .
==> > Và những bạn nên biết một chút ít kiến thức và kỹ năng về nguồn hàng xách tay
Đầu tiên những bạn nên biết nguồn hàng xách tay thường có 3 nơi chính đó là xách tay hàn quốc, xách tay mỹ, xách tay Nhật Bản, và thị trường trong nước Hồng Kong, Trung Quốc .

Nguồn gốc của hàng xách tay cần rõ ràng

Nguồn gốc của hàng xách tay cần rõ ràng cho người dùng .
Các phiên bản này 100 % vẫn là máy chính hãng chỉ khác chỗ là đã sử dụng nhiều hay chưa và hình thức, ngoại hình thế nào .
Nếu những máy xách tay ở 1 trong những thị trường trên thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm và không hề đáng quan ngại, tuy nhiên ngoài những thị trường trên lại có 2 thị trường khác là Móng Cái và Thẩm Quyến .
Với những nguồn móng cái, thẩm Quyến là những mã nhập lại từ những thị trường lớn, nhưng hàng vỡ, móp. Sau đó được đóng lại, dựng lại và đẩy về VN với mức giá siêu siêu rẻ .

Hàng xách tay vỡ nát sau đó mang về thay vỏ, ép kính bán lại.

Hàng xách tay vỡ nát sau đó mang về thay vỏ, ép kính bán lại .
Nếu mua phải hàng này gần như tỷ suất lỗi, hoàn máy, đổi máy là điều mà gần như ngày nào cũng xảy ra ở những địa chỉ không uy tín .
Và ngoại trừ những web lớn thực sự có uy tín thì những website nhỏ lẻ đều tự gắn cho mình cái mác uy tín và lừa dối người mua về nguồn gốc thực sự .

2. Giá điện thoại cảm ứng xách tay của những web sao lại khác nhau .

Không nói về hàng chính hãng ở đây thử làm một phép so sánh nho nhỏ giữa những shop bán hàng xách tay thì :
– Rõ là nếu cùng một nguồn chất lượng như nhau, chính sách Bảo hành như nhau. Vậy tại sao lại có giá chênh lệch đến như vậy ?
– Cùng lắm là 50 k hay 100 k do chiến dịch Marketting hoặc giảm giá nhân ngày này dịp kia hoặc khuyến mại phụ kiện theo kèm là khác nhau .

Giá cả hàng chính hãng luôn cao hơn hàng xách tay khoảng 1-2 triệu

Giá cả hàng chính hãng luôn cao hơn hàng xách tay khoảng chừng 1-2 triệu
Tuy nhiên lại có những nơi Ngân sách chi tiêu có chênh lệch nhau đến từng triệu bạc, vậy nhập ở đâu mà máy rẻ thế, web cũng tràn ngập 2 chữ ” Uy tín ” nhưng chất lượng máy thế nào mà mức giá rẻ vậy .
Chắc chắn rồi nguồn hàng như vậy chỉ hoàn toàn có thể là độ, dựng lại, đóng cặp thay vỏ … treo giá nhằm mục đích lừa đảo người mua tiềm năng .

3. Chế độ bảnh hành của những shop bán điện thoại cảm ứng cũ

Về chính sách bh với hàng xách tay của những shop bán điện thoại cảm ứng cũ rất mập mờ, thường không rõ quá trình, máy lỗi lại đổ lên tay do người dùng …
Ngoài ra những máy bán ra thường không có chính sách bao test, thay đổi, và đặc biệt quan trọng không có Bảo hành nguồn và màn hình hiển thị .
Các chính sách bh trên web thường khác xa với thực tiễn và ngay cả chính sách Bảo hành ghi trên web cũng rất mập mờ dẫn đến ức chế cho người biết, nhưng với những người không biết quả thực lại là một món hời .

Vậy làm thế nào để mua điện thoại thông minh xách tay uy tín ở hà nội

Ngoài các thương hiệu lớn như FPT, thegioididong, viettelstore, vienthonga.vn thì các website bán hàng xách tay rất nhiều, vậy lựa chọn nào để người dùng có thể mua được hàng xách tay uy tín tại Hà Nội.

Giải pháp nào cho bạn khi mua hàng xách tayGiải pháp nào cho bạn khi mua hàng xách tay

Hiện nay Dienthoaihot là đơn vị chức năng đi đầu trong nghành hàng xách tay và tự tin với những cam kết rất đầy đủ về chất lượng máy, chắc như đinh sẽ làm bạn và người mua hài lòng .

– Dienthoaihot shop bán điện thoại cảm ứng uy tín tự tin cam kết về nguồn gốc mẫu sản phẩm .

Như đã nói tiên phong vẫn phải là chất lượng, nguồn gốc máy. Với những shop, TT bán điện thoại cảm ứng uy tín họ chuẩn bị sẵn sàng cam kết rất rất nhiều về mẫu sản phẩm, sẵn sàng chuẩn bị cho khẩu hiệu ” Đổi trả khi phát hiện hàng dựng, kém chất lượng ” .
Tuy nhiên khi mua hàng tại Dienthoaihot người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khi Dienthoaihot tự tin cam kết về nguồn gốc, chất lượng loại sản phẩm, Khi phát hiện hàng dựng người dùng chắc như đinh sẽ được hoàn 100 % số tiền mà bạn mua máy .

– Dienthoaihot có mức giá niêm yết cho điện thoại thông minh xách tay .

Như đã nói về giá không thể nào có chuyện cùng 1 mẫu sản phẩm lại có mức giá chênh lệch hàng triệu đồng có chăng chỉ 100 k – 200 k
Sự chênh lệch này cũng chỉ nằm ở cách Bảo hành và phụ kiện kèm theo mà thôi

Dienthoaihot là cửa hàng bán hàng xách tay có nguồn gốc, chế độ bảo hành, giá công khai, minh bạch

Dienthoaihot là shop bán hàng xách tay có nguồn gốc, chính sách bh, giá công khai minh bạch, minh bạch .
Ngoài ra thực trạng treo giá ảo người dùng cũng nên rất là cẩn trọng, nên hỏi trước tránh thực trạng treo một giá, bán một giá .
Đổi lại nếu ở Dienthoaihot mức giá hàng xách tay luôn niêm yết, theo kèm là không thiếu phụ kiện cùng Bảo hành cả nguồn màn hình hiển thị ( không phát sinh ngân sách như những shop khác )

– Dienthoaihot có chính sách bh điện thoại thông minh xách tay tốt nhất .

Về chính sách Bảo hành tốt nhất bạn cũng nên chọn những shop có chính sách bao test, lỗi 1 đổi 1 trong 30 ngày. Điều này sẽ hạn chế rất nhiều rủi ro đáng tiếc khi mua máy .
Ví dụ máy iphone bạn thích hàng zin 15 ngày bao test máy không lỗi, đến ngày thứ 16 máy lỗi sẽ được sửa chữa thay thế không tính tiền chứ không được thay đổi .
Chọn shop có bh nguồn và màn hình hiển thị sẽ là sự lựa chọn đúng đắn. Khi mà những shop hầu hết treo bh ảo 12 tháng .
Tuy nhiên phải xem xét kỹ khi Bảo hành 12 tháng đó chỉ là phần cứng và không phải nguồn và màn hình hiển thị. Việc Bảo hành nguồn và màn hình hiển thị sẽ lại bắt người dùng thêm một số tiền không hề nhỏ .
Đã nói ở phần trên Dienthoaihot với mức giá niêm yết sẽ Bảo hành máy 6 tháng phần cứng, nguồn màn hình hiển thị 3 tháng và đổi trả trong 30 ngày. Ngoài ra vẫn sẽ tương hỗ người dùng mua gói Bảo hành 12 tháng cả lỗi nguồn và màn hình hiển thị .

– Dienthoaihot có độ uy tín của hàng xách tay trên internet .

Xét về ” Phốt ” đúng nghĩa của người dùng dành cho một shop là cực nhiều. Bạn chỉ cần gõ tên shop + 2 chữ ” Lừa đảo ” trên trang chủ google.com.vn mọi thứ sẽ hiện ra trước mắt bạn .

Kiểm tra độ uy tín, cảnh giác tình trạng lừa đảo khách hàng.

Kiểm tra độ uy tín, cẩn trọng thực trạng lừa đảo người mua .
Xét về mạng xã hội những shop đều có Page để bán hàng, việc xem xét những nhận xét, nhìn nhận của người mua cho page cũng rất thuận tiện .
Và thực sự chỉ cần 9/10 số phiếu bầu là tốt chắc như đinh chẳng có nguyên do gì đó lại là cửa hàng không uy tín .
Với dienthoaihot có độ uy tín tiêu biểu vượt trội đó là nguyên do vì sao Shop trọn vẹn hoàn toàn có thể tự tin bán hàng ở xa cho bất kể vị khách không quen biết lần nào .

Vậy trước khi quyết định hành động bỏ một số tiền không hề nhỏ để mua cho mình 1 mẫu sản phẩm vừa lòng thì hãy check hàng loạt những quy trình tiến độ trên, thậm trí còn hoàn toàn có thể gọi điện, Inbox trước cho họ về thông tin mẫu sản phẩm cũng như chất lượng, chính sách Bảo hành .

     Như vậy trên đây Dienthoaihot đã đưa ra lời cảnh báo cho toàn thể người dùng, về độ tin cậy của 70% các trang web bán điện thoại hiện nay.

Hãy là người tiêu dùng uyên bác, hãy thật cẩn trọng trước hàng dựng tràn ngập trên thị trường. Để mua được nhưng chiếc điện thoại thông minh xách tay chính hãng, tốt nhất chuẩn nhất .

>>> Xem ngay 50 mẫu điện thoại xách tay chính hãng tại hà nội có chế độ hậu mãi và bảo hành tốt nhất.

Viết một bình luận