[Hoàn] Con Muốn Làm Vợ Ba – Chương 1 ⛔ – Wattpad

                  
                       


Minh Tuyết là một cô gái 17 tuổi, có thân hình 3 vòng đầy đủ, nó cao khoảng 1m65. Con người cô y như tên trắng như tuyết da mịn màng như da em bé. Tuyết từ lúc sinh ra đã mất mẹ (vì khó sinh nên mẹ mất), nó sống với ba của mình từ khi mới sinh.

Minh Hoàng năm nay đã 45 tuổi Từ khi vợ mất ông chú tâm làm ăn nuôi con ăn học tới nay đã mười mấy năm nhưng vẫn không bước thêm bước nữa, tuy 45 tuổi nhưng vẫn giữ được sự tươi tắn của một người thành đạt .

Minh Hoàng là một người đàn ông cực kỳ nghiêm khắc với công việc lẫn bản thân nhưng lại không nghiêm khắc nỗi với con gái của mình, chỉ cần nó làm nũng tí thôi là ông chịu không nổi. Cho dù ông dã vờ nghiêm khắc với nó nó khóc thôi là ông đau lòng rồi.

Nó yêu ba nó một tình yêu không phải giữa ba và con mà là một tình yêu nam nữ. Nhưng nó đâu biết rằng ba nó cũng yêu nó, yêu nó còn hơn chính bản thân ông. Hai tình nhân nhau một tình yêu mà xã hội không khi nào gật đầu được . Trong thâm tâm nó muốn được làm vợ ba nó, làm vợ một người đã nuôi mình không kể khó khăn suốt mười mấy năm. Nó muốn làm vợ ba nó mặc dầu hai ba con nó rời xa thành phố mà nó đang sống nó cũng nguyện ý miễn là có ba nó và nó, mặc dầu tới đâu cũng được miễn niềm hạnh phúc là được. Nó sẽ nỗ lực để chính phục được ba nó . … Ông Hoàng vừa Open bước vào nhà chưa kịp cởi giày đã có một cái bóng màu hồng chạy lại ôm cổ hôn cái chụt vào môi . “ Ba ba thời điểm ngày hôm nay con được 10 điểm môn toán nè ba ” vừa hôn xong nhanh miệng nói . “ Ồ cục cưng của ba giỏi giữ vậy ” vừa nói vừa ôm nó đi lại sô pha ngồi. Trầm ngâm một hồi “ thế cục cưng của ba muốn ba thưởng gì cho con nè ” vừa nói vừa vuốt tóc nó .

*Ông Hoàng nói miễn được 10 điểm môn nào về nói là sẽ được thưởng.

“ Dạ … ” Thấy hồi lâu cô không vấn đáp nên ông nói “ Được rồi, con tâm lý đi ba đi tắm rồi nấu cơm hai ba con mình ăn ” cô làm nũng chu chu môi lên muốn được hôn, ông hôn vào môi nó rồi nói “ Mình ba rất hôi cục cưng mau đứng lên cho ba đi tắm đi, để không thôi dính mùi hôi vào cục cưng của ba đó ” nói xong còn dã bộ kéo áo lên ngửi ngửi, ba nó vừa dứt lời thì nó hôn chụt vào môi ba nó thêm cái nữa nó mới chịu xuống. Hoàng cười rồi phủ nhận đứng dậy đi lên lầu . … “ Con ăn nhiều vào ” Hoàng vừa nói vừa gấp đồ ăn bỏ vào chén nó. “ Ăn nhiều vào cho mập mạp lên tý để ốm nhôm như cây tâm ” “ Ba ba à con mà ăn mập lên ba chê con không thích ôm con nữa thì làm thế nào ” nói xong nó trề môi .

“Yên tâm đi cục cưng, con mập hay ốm ba ba đều thích ôm con” ông Hoàng phì cười với biểu cảm của nó.

“ Thật hả ba ” nó nhìn bà nó với ánh mắt lộng lẫy . “ Ừm, ăn nhanh lên đi ” nói xong nhìn xuống ăn cơm tiếp không dám nhìn nó nữa sợ nhìn tiếp không kiềm chế được bay lại hôn nó ngấu nghiến mất . Thấy ba nó cúi xuống ăn nên nó không nói gì nữa, cả bàn ăn nhanh gọn rơi vào yên tĩnh. Lúc hai người ăn xong đã là nửa giờ sau .

Viết một bình luận