Còn Gì Nữa Đâu Mà Khóc Với Sầu Là Gì? Tổng Hợp Meme

Dạo quanh một vòng facebook bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự xuất hiện của một vài comment như “còn gì nữa đâu mà khóc với sầu“. Đây là một câu nói trending của các bạn trẻ dạo gần đây. Vậy liệu bạn có biết vì sao lại có câu nói này không? Để trả lời cho câu nói này mời bạn cùng tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

*

Nguồn gốc của câu nói trên là gì?

Trên thực tế câu nói này bắt nguồn từ bài hát “Ngày buồn” của nhạc sĩ Lam Phương. Phần lyrics đầy đủ của bài hát như sau:

Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu.Còn gì nữa đâu mà buồn với nhớ.Thôi hết rồi! Thôi hết rồi! Thôi hết rồi!Ta xa nhau rồi, còn gì đâu nữa mà mong.

Bạn đang xem: Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu

Một mùa ái ân mình vui mấy lần. Giờ thì đớn đau trọn một số kiếp. Em nói gì ? Em hứa gì ? Em ước gì ? Ôi ! Bao nhiêu lời mặn nồng nay gửi về đâu ?Em ơi ! Tìm đâu rất lâu rồi, ngày em chưa biết gìlệ sầu chưa ướt hoen mi. Đôi ta cùng mơ ngày sau : Mình chẳng mong sang giàu. Chỉ cần hai đứa bên nhau. Chỉ cần hai đứa yêu nhau .

Giờ thì cũng yêu mà yêu với chồng.Mộng lòng chết theo rượu nồng pháo cưới.Thôi hết rồi! Em đã về vui với người.Xa nhau muôn đời, buồn này dẫm nát hồn tôi.

Xem thêm: Cấp Cứu Điện Giật Là Gì – Cách Xử Lý Sự Cố Về Điện Và Khi Bị Điện Giật

Tại sao câu nói này lại hot như vậy?

Để nói về độ hot của câu nói này thì không thể bỏ qua “công lao” của diễn viên hài Chiến Thắng khi anh đã cải biên bài hát Ngày buồn theo cách rất riêng; khiến cho bài hát trở nên hài hước và dễ tiếp cận với công chúng. Thêm vào đó là hiệu ứng “đám đông” đã làm cho câu nói trên nhanh chóng được lan truyền nhanh chóng trên MXH.

Xem thêm: Look Down Là Gì Và Cấu Trúc Look Down On Trong Tiếng Anh, Look Down Là Gì

Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu meme

**

**Bài viết tìm hiểu thêm : Kimochi là gì trong tiếng Nhật ? 101 kimochi meme hot nhất

Hi vong sau bài viết này thì bạn đọc đã hiểu hơn về câu nói “còn gì nữa đâu mà khóc với sầu” trên. Mọi thắc mắc xin liên hệ với wesave.vn để được giải đáp nhanh nhất.

Viết một bình luận