Súng Bất Tử Game Bộ Đội Trên Máy Thùng Cho Android, Game Bộ Đội 1 Thẻ Về Nước – https://luadao88.com

Súng Bất Tử Game Bộ Đội Trên Máy Thùng Cho Android, Game Bộ Đội 1 Thẻ Về Nước

l version=”1.0″ encoding=”utf-8″?>Cadillac and Dinosaurs Hack 20 gun: Game Bộ Đội trên máy thùng cho Android

*

Đang xem : Súng bất tử game bộ đội

Xin chào, khách! Hãy đăng nhập để tắt quảng cáo!Đăng nhập | Đăng ký

*

Trang chủ hoanhtao3d.vn
UPLOAD ảnh của hoanhtao3d.vn Tổng hợp các yêu cầu game, ứng dụng cho android của Cọp Bách khoa toàn thư của Cọp Giúp đỡ học tập, giải các bài khó của LeZink

*
Bài viết : Cadillac and Dinosaurs Hack 20 gun : Game Bộ Đội trên máy thùng cho Android ( Có 25908 lượt xem )
Xem thêm : Tải Phần Mềm Lấy Mật Khẩu E-Mail Bằng Mail Passview, Cách Lấy Lại Mật Khẩu Gmail

* *

Hoa Tigon (5404)

*

(12160 YA) (12.03.2015 / 21:18)

*

Chém gió là chính, chia sẻ là mười

Xem thêm : Tổng Hợp 21 Phần Mềm Quản Lý Công Việc Nhóm, , Top 7 Phần Mềm Quản Lý Công Việc Nhóm Miễn Phí
Có 1558 lần được cảm ơn !

* Giới thiệu Game Android Cadillacs and Dinosaurs (Bộ Đội 2)– Chắc anh em ko lạ gì với game này. Vì game này ra từ rất lâu và nổi tiếng trên các dòng máy thùng (điện tử thẻ). Nay được conveter sang AndroidLà một trò đi cảnh diệt trùm kinh điển. Người chơi có thể lựa chọn trong 04 nhân vật: Jack Tenrec, Hannah Dundee, Mustapha Cairo và Mess O’Bradovich.Trong bốn người này thì Mustapha được yêu thích hơn cả vì độc chiêu bay đá bằng chân của anh ta, hơn nữa Mustapha là người có tốc độ nhanh nhứtHình ảnh game:

*
tin tức appPhiên bản : v1. 5.9 Thể loại : Phiêu lưu đi cảnhNgôn ngữ : Tiếng AnhNsx : Capcom. CPU : 1 GhzRAM : 265 MB trở lênAndroid : 2.3 trở lênSize : 11.85 MBGame nầy chơi offline hoàn toànĐã hack thêm mục cheat được cho phép ta dùng súng bất tử và mục khác ( rất lâu rồi số lượng 20 gun là đạn vô hạn ) Cách hack : 1 – mở game ra và chờ nó load cho tới khi xong ( Như hình )
*
2 – Bấm vào nút Option ở trên màn hình hiển thị và chọn tiếp mục Goldfinger
*

3 – sẽ có 7 mục cho bạn chọn1: Infinite live – Vô hạn mạng sống (Chỉ 1 coin là về nước khỏi cần nạp thêm coin nếu chết)2: Infinite Energy – Vô hạn máu (Cũng giống như mục 1 = bất tử)3: Infinte Ammo (Vũ khí gồm có súng ống khi lượm hay đập thùng sẽ số lượng đạn là vô hạn)4: Destroy the enemy to get food (đánh chết kẻ thù để nhận đồ ăn)5: Dozen boxen to get food (đập thùng để nhận đồ ăn)6: Destroy the enemy to get weapons (đánh chết kẻ thù để nhận vũ khí)7: Dozen boxen to get weapons (đập thùng để nhận vũ khíBạn chỉ cần chọn mục bạn cần hack và bấm ok ròi chờ nó load và lưu hack(Đừng ham hố chọn nhiều mục quá kẻo làm game không ổn định – chỉ chọn cái cần dùng thôi)

*
*
4 – Chạm vào nút Coin để nạp thẻ và chạm vào nút Start để khởi động game
*
Link tải : https://userscloud.com/9xvrj5l0b1k9Chúc những bạn chơi game vui vẻCopy xin ghi rõ nguồn nhéNguồn by : hoanhtao3d.vn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Điều hướng bài viết

Source: https://luadao88.com
Category: Game

Viết một bình luận