Bằng chứng cho thấy Bâu – gái xinh hot Instagram “cân” mọi góc chụp, ảnh cố dìm thì bỗng thành kiểu pose mới!

Dạo một vòng qua những trang MXH như Facebook hay Instagram, không khó để phát hiện những cô bạn được dân tình chú ý quan tâm vì chiếm hữu nhan sắc điển hình nổi bật, tầm vóc điệu đàng và thần thái ngút ngàn. Nhưng để kiếm một girl xinh như Bâu – cái tên được ” hóng info, xin link ” nhiều nhất những forum về trai xinh gái đẹp thì chắc còn lâu .Sở hữu trang cá thể @ baukrysie 301 k followers cùng những tên tuổi ” có cánh ” như : cựu học sinh Nguyễn Chí Thanh nổi tiếng nhất, hot girl đứng vị trí số 1 thế hệ 10 x, góc nghiêng thần thánh, chiếc mũi đắt giá, … Bâu ( Nguyễn Ngọc Phương Vy ) càng giúp cô bạn được nhiều người biết đến hơn. Ảnh đi Hàn mới gần đây của cô bạn nhận được nhiều lời khen và lượng tương tác khủng trên MXH .

Để kiếm ra một khuyết điểm trên mặt Bâu có lẽ là điều không thể.Đường nét gương mặt thanh tú, mài tóc đen dài và chiếc sống mũi cao “nhìn phát mê ngay” khiến cô bạn toả sáng trong mọi khung hình. Nhưng cũng chình từ đây mà không ít người nghi ngờ hot girl dùng app chỉnh sửa ảnh, dao kéo hay thậm chí nghi ngờ Bâu may mắn ăn ảnh còn ngoài đời… í ẹ. Thực tế thì là ảnh thẻ đi học, ảnh ngày thơ ấu hay mặc đồng phục thì cô bạn cũng cân đẹp không kém ảnh chụp thường ngày đấy. Không cần nói thêm nói bớt gì nữa, Bâu đẹp bất chấp mọi góc độ.

Hồi nhỏ xíu nhỏ xíu chưa biết tạo dáng Bâu đã cho ra bức ảnh 3/4 mặt xuất thần thế này. Đúng là gen đẹp đã ăn vào máu thì thời gian cũng chào thua.

Bằng chứng cho thấy Bâu - gái xinh hot Instagram cân mọi góc chụp, ảnh cố dìm thì bỗng thành kiểu pose mới! - Ảnh 2.

Còn đây là ảnh thẻ. Thứ ảnh mà ai cũng xấu đau xấu đớn này thì vẫn là “địa hạt” khoe nét đẹp triệt để của Bâu.

Bằng chứng cho thấy Bâu - gái xinh hot Instagram cân mọi góc chụp, ảnh cố dìm thì bỗng thành kiểu pose mới! - Ảnh 3.

Ảnh chụp lén cũng không làm khó được gái xinh hot nhất Instagram.

Bằng chứng cho thấy Bâu - gái xinh hot Instagram cân mọi góc chụp, ảnh cố dìm thì bỗng thành kiểu pose mới! - Ảnh 4.

Ảnh chụp vội trong lớp mà xinh như lookbook vậy ai chơi?

Này là ảnh cố tình dìm nhan sắc cô bạn này nhưng nào có dìm được đâu. Dù ngằm ngả nghiêng hay mặt ngơ ngác thì vẫn cứ là xinh xuất sắc nhé!

Bằng chứng cho thấy Bâu - gái xinh hot Instagram cân mọi góc chụp, ảnh cố dìm thì bỗng thành kiểu pose mới! - Ảnh 6.

Đặc sản của Bâu chính là góc nghiêng. Chẳng cần tạo dáng gì nhiều, cô bạn chỉ cần xoay mặt nhẹ một cái là hoá nữ thần thế này đây!

Phồng mang trợn má một chút nhưng ối giời ơi, tim anh rơi rồi. Có ai đam mê làm mặt xấu mà không thể xấu như Bâu không?

Còn đây là ảnh tạo dáng nghiêm chỉnh. Vâng, không còn lời nào để khen nữa rồi. Bâu đúng là có thể “cân” đủ kiểu chụp ảnh từ cool quậy, ngơ ngác, nữ thần đồng phục, làm mặt xấu cho đến… nàng thơ.

Viết một bình luận